Giá cho thuê vinhomes golden river quận 1 với vị trí “KIM CƯƠNG’’

Giá cho thuê vinhomes golden river quận 1 tại quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh, phường Bến Nghé 02 Tôn Đức Thắng, giá thuê một con sông vàng ở Khu 1 là Vàng vàng. Giá cả hợp lý. Bởi vì nơi này không chỉ là một nơi liên quan đến lịch sử, mà còn là nơi được coi là biểu tượng của sự phát triển đô thị ngày nay.

Giá cho thuê của vinhomes golden river Quận 1, bạn có hệ sinh thái sông duy nhất nằm ở trung tâm Khu 1, cách sông Sài Gòn 1 km, giao thông đường bộ và đường sắt thuận tiện. Giá cho thuê vinhomes golden river quận 1.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER

Vinhomes Golden River Quận 1 mệt mỏi vì có một vị trí kim cương. Đặc điểm nổi bật của căn hộ là Saigon River Bend sẽ tạo thành một không gian đô thị hiện đại và vừa phải để đảm bảo cư dân không gian xanh sạch sẽ.

Căn hộ cho thuê tại vinhomes Golden River Quận 1, giá cả hợp lý, đảm bảo cuộc sống thoát khỏi nhiều lợi ích cho khách hàng thuê tại đây. Nhiều tuyến đường tập trung đã rút ngắn thời gian di chuyển đến gần đó. Đặc biệt, ga tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên và Bason đứng trong dự án ngầm, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển nhanh chóng.

Có nhiều diện tích từ nhỏ đến lớn, từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Khách hàng có thể lựa chọn và thuê căn hộ vinhomes golden river quận 1 diện tích cũng đa dạng hơn.

Dưới đây là thông tin chi tiết và giá cho thuê Vinhomes Golden River Quận 1:

– Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ 51 m2 đến 62 m2

Không có nội thất. Giá thuê: $ 700 / tháng.

Đầy đủ nội thất . Giá thuê: $ 900 / tháng.

 – Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ 68 m2 đến 86 m2

Đầy đủ nội thất . Giá thuê: $ 1.200 / tháng.

Không có nội thất. Giá thuê: $ 900 / tháng.

 – Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ 99 m2 đến 126 m2

đầy đủ tiện nghi. Giá thuê: $ 1.700 / tháng.

Không có nội thất. Giá thuê: $ 1.400 / tháng.

 – Cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ 157 m2

nội thất cơ bản. Giá thuê: $ 2.300 / tháng.

– Cho thuê SHOPHOUSE tại Vinhomes Golden River Quận 1

Diện tích từ 110 m2 đến 198m2

Giá cho thuê: $ 5,500 đến 8.500 / tháng.

Lý do tại sao nên thuê căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1:

Không gian sống đầy thực tế, mang phong cách chuẩn châu Âu. Thiết kế của mỗi căn hộ không chỉ rất thông minh, đây là một tòa nhà cao tầng với mật độ xây dựng thấp. Về nguyên tắc, chiều cao của tòa nhà thấp hơn về phía sông để đảm bảo tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn rộng và cư dân có không gian sống thoáng mát.
Có một loạt các hệ thống tiện ích ngoài khu vực là một trong những lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và giải trí phổ biến nhất của thành phố.

Hãy chắc chắn thuê một căn hộ tại Vinhomes Golden River Quận 1 và bạn sẽ hài lòng với giá thuê phải chăng. Giá cho thuê vinhomes golden river quận 1.

Thông tin chính xác – Cập nhật liên tục – Tư vấn chuyên nghiệp.

Mua đầu tư ban đầu – sự lựa chọn của các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nhận tư vấn và chọn vị trí tốt nhất và giá tốt nhất. Cảm ơn bạn đã kiểm tra tin tức!

Liên hệ: 084.996.1666 (ZALO – VIBER)

So sánh

0849961666