Phí gửi xe oto xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River là nơi sống mà nhiều người ao ước. Và chắc rằng nhiều người sẽ tò mò về phí gửi xe oto xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về chi phí gửi xe.

Tầng hầm xe của chung cư Vinhomes Golden River có gì?

Được mệnh danh là nơi kiến tạo cuộc sống đỉnh cao của giới thượng lưu, Vinhomes Golden River luôn mang đến những trải nghiệm cùng dịch vụ chất lượng không chỉ dành riêng cho cư dân mà còn cả khách quan ghé thăm.

Ngay cả tầng hầm xe cũng được Vinhomes đầu tư khá kỹ lưỡng về chất lượng, sự kiên cố, sự thông thoáng để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Người dân sẽ không hề thất vọng khi gửi gắm xế yêu tại tầng hầm xe này.

Tầng hầm xe của Vinhomes Golden River được đảm bảo an ninh bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên đều được đào tạo kỹ lưỡng thông qua quá trình đào tạo chuyên sâu. Bãi xe được lắp đặt hệ thống camera chất lượng và có người giám sát 24/7.

Bảng hướng dẫn di chuyển cũng được đặt ở những vị trí thích hợp. Đồng thời, các nhân viên bảo vệ cũng túc trực ở nhiều địa điểm trong bãi để hướng dẫn người dân đến điểm đậu xe.

Bãi giữ xe được chia làm các khu dành riếng cho xe hơi, xe máy, xe đạp điện, xe điện nhằm đảm bảo sự an toàn khi di chuyển ra vào. Nơi gửi xe đạp điện, xe điện đều được trang bị các ổ cắm để người gửi có thể sạc bình.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Người dân có thể an tâm sự an toàn cho xế yêu của bạn.

 Phí gửi xe oto xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cụ thể là bao nhiêu?

Hiện tại, theo quy định, mỗi hộ gia đình chỉ được đăng ký gửi 1 chiếc xe ôtô và 2 chiếc xe máy theo gói gửi xe hằng tháng với mức giá như sau:

  • Đối với xe ôtô: 1.250.000 đồng/tháng/1 chiếc xe.
  • Đối với xe máy: 45.000 đồng/tháng/ 1 chiếc xe.

Mức giá này đã được tham khảo. So với dịch vụ tại khu đô thị hiện đại này thì đây là mức giá cực kỳ ưu đãi khi bạn là dân cư của khu đô thị Vinhomes Golden River.

Ngoài ra, khách bên ngoài muốn gửi xe qua đêm tại tầng hầm giữ xe của Vinhomes Golden River sẽ có mức giá khác, cụ thể như sau:

  • Đối với xe ôtô: 500.000/đêm/1 chiếc.
  • Đối với xe máy: 30.000/đêm/1 chiếc.

Trên đây là phí gửi xe oto xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn và trở thành một trong những dân cư đẳng cấp tại Vinhomes Golden River.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park. Dự án Vinhomes GOlden River.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666