Giá bán của Grand Marina Saigon có cao không?

Grand Marina Saigon đang là một trong những sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes có tài lực hùng hậu. Thời thượng, đẳng cấp số 1 chính là cái đích hướng đến của dự án sang trọng này. Nhưng giá bán của Grand Marina Saigon có cao không? Để trả lời thắc mắc này, mời quý vị theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Grand Marina Saigon nằm ở đâu?

Vị trí đắc địa chính là thế mạnh của Grand Marina Saigon mà khó có đối thủ nào có thể vượt qua được. 

Grand Marina Saigon nằm tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này của Grand Marina Saigon được xem là khu đất vàng hiếm hoi sau cùng tại trung tâm Sài Gòn. Hơn thế còn ven sông nên có thể mang đến những view tuyệt đẹp cho gia đình bạn chiêm ngưỡng. 

Dự án Grand Marina Saigon có quy mô như thế nào?

Grand Marina Saigon là dự án căn hộ và trung tâm thương mại đã và đang tạo nên những luồng sóng thu hút mạnh mẽ giới đầu tư cũng như cư dân có thu nhập cao. Nhất là tầng lớp trung lưu, thượng lưu, doanh nhân, người nước ngoài hoặc người nổi tiếng.

Grand Marina Saigon rộng 25,29 héc – ta được phân thành 4 khu riêng lẻ đó là khu The Front, khu The Luxury, khu The Aqua và khu Victoria. Mật độ xây dựng không quá cao, ở mức 45%, vẫn còn nhiều không gian cho những tiện ích và các dịch vụ phục vụ đời sống con người hằng ngày. 

4 khu của Grand Marina Saigon lại được phân thành 3 block. Trong đó có 3 block là tòa nhà chung cư, 1 block còn lại chính là trung tâm thương mại cao cấp không chỉ phục vụ cho cư dân trong dự án mà còn cho cả người dân sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong 4 block, có block tòa nhà trung tâm thương mại sẽ cao 6 tầng, 2 block tòa tháp cao 47 tầng và 1 block tòa tháp còn lại cao 36 tầng. Theo thiết kế, sẽ có khoảng 4.200 căn hộ được tạo ra sau khi hoàn thành dự án này. 

Căn hộ trong dự án Grand Marina Saigon có được sở hữu lâu dài không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc hàng đầu của không ít khách hàng. Nhất là những khách hàng có dự định mua căn hộ để sinh sống lâu dài.

Đối với người Việt, hình thức sở hữu căn hộ tại Grand Marina Saigon là lâu dài và được đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi. Được cấp sổ hồng và có giá trị pháp lý đầy đủ.

Đối với khách hàng là người nước ngoài, không có quốc tịch Việt Nam sẽ có thời gian sở hữu căn hộ là 50 năm. Và tất nhiên cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ các quyền lợi khác như người có quốc tịch Việt Nam. 

Giá bán của Grand Marina Saigon có cao không?

Khi mua căn hộ tại bất kỳ nơi đâu, nhất là những nơi có vị trí đắc địa hiếm có khó tìm như dự án Grand Marina Saigon thì giá bán của Grand Marina Saigon có cao không luôn là yếu tố được quan tâm trước tiên. 

Giá bán dự tính của các căn hộ trong dự án này là 12.000$/ m2. Tức là hơn 275 triệu/m2. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo tiến độ, trạng thái và chính sách thu hút khách hàng của chủ đầu tư.

Đây là mức giá dự tính và cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

 

Vì trên thực tế, Grand Marina Saigon là sản phẩm được đầu tư chu đáo và đẳng cấp nhất từ trước đến nay của nhà đầu tư Masterise Homes. Những khách hàng đang tìm kiếm một chỗ ở vừa tiện nghi vừa nằm tại trung tâm của Sài Gòn chắc chắn sẽ hài lòng với những tiện ích mà dự án Grand Marina Saigon mang lại.

Chúng tôi vừa chia sẻ về địa chỉ, quy mô cũng như giá bán của Grand Marina Saigon có cao không. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp quý vị có được những thông tin cần thiết để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất cho mình. Chúc quý vị luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Chung cư Vinhomes Golden River ba son quận 1. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba son quận 1. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666