Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River dự án xanh sài gòn

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River dự án xanh sài gòn nằm ở trung tâm thành phố. Bản chất kinh tế sôi động của thành phố trẻ được tích hợp với sự phát triển của thế giới. Hầu hết khách hàng sống ở trung tâm của quận 1 và có tiềm năng kinh tế lớn và nhu cầu cao, nhưng Vùng 1 hiện không thể đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu.

Tiềm năng Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Căn hộ v Quận 1 nằm trong trung tâm hành chính hiện có với hàng ngàn công ty hành chính. Tài chính và cơ quan doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện nước ngoài. Là trung tâm cư trú của nhiều người nước ngoài, các khu vực này tập trung ở chợ Bến Thành ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Lê Thánh Tôn tập trung vào các khu phố Nhật Bản và Tôn Đức Thắng.

Theo CB Richard Ellis, công ty tư vấn và nghiên cứu bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Nguồn cung nhà chung cư cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh năm ngoái là khoảng 6.000 căn, với giá thuê trung bình ổn định ở mức 25 – 35 USD / m2 / tháng.

Thị trường thuê nhà của chuyên gia nước ngoài

Đồng thời, các chuyên gia nước ngoài đang có nhu cầu lớn hơn đối với căn hộ cao cấp. Tính đến đầu năm 2020, đã có hơn 80.000 chuyên gia tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó chỉ có 500 chuyên gia có thể thuê căn hộ để sống và làm việc lâu dài.

Tình trạng hiện tại của thị trường cho thấy sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp. Cần phải được bổ sung, đây là một cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư.

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River sắp đưa giá thuê mới vào thị trường căn hộ cao cấp ở trung tâm Khu 1 để đáp ứng nhu cầu hiện tại về chỗ ở tạm thời và dài hạn cho hàng ngàn chuyên gia. Ở trung tâm quận 1, một trong những nơi thực sự không xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Hoặc chỗ ở và tiện nghi sinh hoạt không thể đáp ứng nhu cầu.

Tổng quan về Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Nằm ở trung tâm thành phố, sự hội nhập của sự phát triển kinh tế đã thúc đẩy toàn bộ đất nước – Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River nằm ở mặt tiền đường tôn đức thắng. Kết nối tất cả các tiện ích: giải trí, ăn uống, giải trí, bệnh viện và trường học quốc tế.

Dự án chung cư Vinhomes Golden River bao gồm 2 khu vực chính:

– Tổ hợp căn hộ chung cư Vinhomes Golden River với 10 tòa chung cư, cao 35-50 tầng, 8 bục, thiết kế hiện đại. Căn hộ của gia đình bạn, bancolny, bất kỳ trở ngại nào tạo ra một cái nhìn hiện đại. Và sôi động sẽ không cản trở tầm nhìn rộng lớn của thành phố và quận 5.

– 3 tòa văn phòng dành riêng cho các hoạt động thương mại. Phục vụ cư dân của các căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Với một loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới và nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu về phục vụ, nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí, v.v. Và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong căn hộ. Kết nối với một nút cảm ứng.

Tiện ích của căn hộ chung cư Vinhomes Golden River:

Trung tâm thương mại 8 tầng, hồ bơi trên cao với tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Tận hưởng sự tận hưởng thực sự của nước mát và một ly rượu vang với ánh đèn vui vẻ bên quầy bar bên cạnh hồ bơi. Khu vực nướng thịt, spa, phòng tập thể dục. Khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, khu vực sinh hoạt kết nối với cộng đồng, khu vực đi bộ dự án, v.v … Tất cả đều mang đến không gian sống lý tưởng cho doanh nhân. Và gia đình của họ.

Chuyên cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Bason

Hotline phòng kinh doanh

0849961666

Xem thêm: Cho thuê căn hộ shophouse biệt thự vinhomes ocean park và Bảng giá bán căn hộ vinhomes golden river.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666