cho thuê vinhomes bason Vinhomes Golden River

cho thuê vinhomes bason Vinhomes Golden River. Bạn đang tìm kiếm các dự án tiềm năng để đầu tư tại Vinhomes bason và đang tìm hiểu thêm thông tin. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất giúp bạn tham khảo và định vị hướng đi chính xác.

Thời gian gần đây, thương hiệu Vinhomes đã trở thành cái tên rất quen thuộc trong việc khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình trên thị trường bất động sản Tp.HCM và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vinhomes Central Park của Vingroup và các dự án khác ra mắt chưa lâu nhưng Vinhomes bason đã một lần nữa khuấy đảo thị trường.

Tại sao Vinhomes bason lại nằm ở vị trí đắc địa?

Vinhomes tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, là trung tâm quận 1, trung tâm TP. Đây là khu đô thị với các loại hình khu văn phòng, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại.

Cư dân của Vinhomes bason cách Ủy ban nhân dân thành phố khoảng 1,5 km, nhà thờ Đức Bà khoảng 2 km và cách dinh Thống Nhất khoảng 2 km. Ngoài ra, tuyến Metro số 1 tiếp giáp với khu vực Cảng Bason, kết hợp với ga số 3 và cầu Shoutian tạo nên một cây cầu thuận tiện kết nối trung tâm giao thông và dẫn đến tất cả các địa điểm trọng yếu trong thành phố.

Thứ hai, về vị trí địa lý, Cảng Bason là một trong ba cảng trung tâm của Sài Gòn, gần với cảng và cảng Nhà Rồng-Khánh. Đây cũng là yếu tố được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi dự án cho thuê Vinhomes bason. Do đó, từ ngày ra mắt đến hôm nay, nhu cầu mua và thuê căn hộ Vinhomes bason vẫn rất nóng, kể cả các doanh nghiệp tại Quận 1.

Trước đây, Bason được biết đến với nhà máy đóng tàu lịch sử, nhưng những năm gần đây, khu đô thị sang trọng bậc nhất Vinhomes Bason đã xuất hiện, mang lại diện mạo tinh tế hơn cho thành phố.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Bason không?

Với vị trí đắc địa, căn hộ cho thuê Vinhomes Bason là một dự án đáng đầu tư. Dự án căn hộ smart home là loại hình căn hộ rất phù hợp với những người kinh doanh bận rộn. Họ có thể tiết kiệm một số thời gian đi lại và chi phí thuê mặt bằng. Quan trọng nhất, hệ thống an ninh, bảo vệ và camera giám sát đảm bảo an toàn cho chính họ và làm việc và sống trong một môi trường an toàn, nơi mọi người ở cùng mức độ với chính họ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với hệ thống trang thiết bị cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa kể trên, đây hiển nhiên là một dự án bất động sản ven sông có vị trí cực đẹp. Có thể có một dự án khác có vị trí cạnh sông, nhưng chắc chắn sẽ không có một dự án nào vừa giáp sông vừa gần đường tàu điện ngầm. Trong vài năm tới, cứ mỗi tuyến tàu điện ngầm gần dự án, giá dự án sẽ tăng theo cấp số nhân, ai đầu tư vào dự án cũng sinh lời.

Chủ đầu tư uy tín

Thứ hai, việc cho thuê Vinhomes bason của chủ đầu tư Vingroup là một công ty rất uy tín và có tầm ảnh hưởng trên thị trường bất động sản hiện nay. Để đạt được mục tiêu này, Vingroup phải có tiềm lực tài chính mạnh, minh bạch và những lợi ích, giá trị gia tăng mà Vingroup mang lại cho khách hàng. Khi trở thành khách hàng của Vingroup, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Cùng với cộng đồng dân cư hiện đại, hệ thống trang thiết bị cao cấp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp rất phù hợp với giới thượng lưu có thu nhập cao. Ở đây không chỉ có trí thức, lãnh đạo, Việt kiều về đây sinh sống mà hình thành nên một cộng đồng tri thức, đẳng cấp.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Ba son. Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Golden River Ba son, Dự án Vinhomes Golden River

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666