Chia sẻ bán chuyển nhượng tòa Aqua 3 Vinhomes Golden River

Một căn hộ sang chảnh nằm trong Aqua 3 Vinhomes Golden River là niềm mơ ước của biết bao người. Thế nhưng, mỗi người một mơ ước về một thế giới mới và bạn có ý định bán chuyển nhượng tòa Aqua 3 Vinhomes Golden River để cùng gia đình định cư tại nước ngoài. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về căn hộ cao cấp hiện đại này nhé!

Vị trí muốn bán chuyển nhượng tòa Aqua 3 Vinhomes Golden River

Tiếp nối sự thành công của Aqua 1 và Aqua 2 thì dự án chung cư cao cấp Aqua 3 Vinhomes Golden River ra đời với hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những tiện ích cùng vị trí đắc địa cho kế hoạch căn hộ cao cấp của mình.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng được tận hưởng không gian chung cư với nhiều sản phẩm đạt chuẩn quốc tế thì tập đoàn Vingroup đã chứng tỏ vai trò tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi tiêu dùng, hướng khách hàng đến một sự hoàn mỹ hơn.

Dự án được xây dựng nằm sát bờ sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè, ở vị trí đắt địa nhất nên Aqua 3 là phân khu đẹp nhất trong toàn dự án. Vì Aqua 3 là tòa tháp trung tâm nên hầu hết các căn hộ tại đây có cảnh nhìn đẹp cùng tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Được đón gió sông tươi mát một cách trực tiếp, giúp quý vị có thể tiết kiệm nguồn điện năng khi thời tiết nóng nực.

Tuy nhiên Aqua 3 có 42 tầng, không nhiều tầng như Aqua 1 và Aqua 2, cùng diện tích căn hộ đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thiết kế đa dạng dễ dàng bán chuyển nhượng tòa Aqua 3 Vinhomes Golden River

Để tiện cho các gia đình sử dụng khi có người già, cần không gian yên tĩnh thì việc lựa chọn Aqua 3 là vô cùng hợp lý. Bạn có thể lựa chọn căn hộ có 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 69-159m2 với mức giá khoảng 3,6 tỷ- 7 tỷ/căn cùng trải nghiệm thiết kế rộng rãi.

Nếu gia đình bạn đông người, cần căn hộ nhiều phòng, diện tích lớn có thể chọn căn hộ 4 phòng ngủ khoảng 69-83m2 là hợp lý với khoảng 7 tỷ-13 tỷ/căn. Không chỉ dừng lại ở những căn hộ để ở mà Aqua 3 còn phục vụ các căn hộ cho các bạn mở làm văn phòng. Chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục khi lựa chọn Aqua 3 Vinhomes Golden River với tầm nhìn hoàn hảo nhất.

Vậy hãy nhanh tay gọi ngay để được là chủ nhân sở hữu một trong những căn hộ đẹp nhất khi bán chuyển nhượng tòa Aqua 3 Vinhomes Golden River thôi nào! Bạn sẽ thật sự hài lòng về sự lựa chọn vô cùng chính xác của mình đấy!

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba son. Bảng giá bán căn hộ Vinhomes golden River Ba son. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666