Cho thuê căn hộ Estella Heights 3 phòng ngủ giá tốt tại P. An Phú, Quận 2

Cho thuê căn hộ Estella Heights 3 phòng ngủ, giá cả phải chăng, rộng rãi, phù hợp cho gia đình xem, trong nhà có căn hộ đẹp và sang trọng, không cần mua đồ nội thất chất lượng, nhiều thứ, gia đình tôi chỉ cần đặt vali.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ba son quận 1 và Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư shophouse villa Vinhomes Central Park tân cảng. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tòa Landmark 81 tầng.

Chuyên cho thuê Estella Heights Quận 2

Căn hộ 3 phòng ngủ giá: 1200 USD / tháng

Căn hộ đầy đủ tiện nghi

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – xem nhà

Phòng kinh doanh đường dây nóng

084 996 1666

Estella Heights 2 được đầu tư bởi các nhà đầu tư Kepple Land và là một nhà đầu tư nước ngoài nổi tiếng đã đề cập đến tất cả mọi người. Căn hộ Estella Heights nhắc nhở mọi người rằng đây là một căn hộ cao cấp với nhiều người nước ngoài và người dân địa phương yêu thích nó, không chỉ các căn hộ được thiết kế trong các căn hộ thanh lịch và hợp lý, mà còn có các tiện nghi tuyệt đẹp.Cho thuê căn hộ Estella Heights 3 phòng ngủ.

Vị trí đắt đỏ của dự án Estella Heights

Nằm ở Khu 3, Xa Lộ Hà Nội, Quận Anfu, Estella Heights có vị trí thuận tiện để hạn chế ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm, nhưng cũng thuận tiện để di chuyển. . Có rất nhiều trường quốc tế xung quanh, thuận tiện cho trẻ em đến trường và tiết kiệm thời gian cho gia đình.

+ 3 phút từ Estella Heights đến Bình Thành
+ 3 phút từ Estella Heights qua Thủ Thiêm
+ Từ Estella Heights, chỉ cách trung tâm Khu 1.

Estella Heights gần Estella Heights và gần các trung tâm thương mại lớn như Lottle, Mettro và Vincome Mega Mall.

Ở Estra Heights, có rất nhiều tiện nghi cao cấp như hồ bơi được thiết kế đẹp mắt, phòng tập thể dục, spa, PPQ …Cho thuê căn hộ Estella Heights 3 phòng ngủ.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn – xem nhà

Hotline phòng kinh doanh

0849961666

 

So sánh

0849961666