Chuyên cho thuê căn hộ Estella Heights 2 phòng ngủ giá 17 triệu tốt

Chuyên cho thuê căn hộ Estella Heights, dự án đã xác nhận thương hiệu của dự án Estella Giai đoạn I, các nhà đầu tư KEPPELAND đã giới thiệu một sản phẩm mới và Estella Heights là một thiết kế sắc nét khác biệt cho Bạn có thể chọn từ một loạt các lựa chọn: Estella Heights, Penthouse Estella, Estella Heights, bạn cần mua Penthouse Estella Chiều cao, mua một căn hộ kinh doanh với giá rẻ.

Chuyên cho thuê căn hộ Estella Heights tạo ấn tượng với khách hàng nội thất, thiết kế chất lượng và thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy tất cả khách hàng của Estella Chiều cao là chủ sở hữu của Estella. Giai đoạn đầu tiên mua và đầu tư vào khu vực Estella Heights.

Chuyên cho thuê và bán lại căn hộ Estella Heights quận 2

Để được tư vấn – xem nhà – báo giá

0849961666

Bảng giá cho thuê bán lại căn hộ Estella Heights

Giá Estella 1 phòng ngủ mới nhất (diện tích: 50 – 59m2)

• Căn hộ trống: 14 triệu / tháng
• Căn hộ đầy đủ tiện nghi: 16 triệu / tháng

Estella cho thuê 2 phòng ngủ (diện tích: 80-90 m2)

• Sẵn có: 17 triệu / tháng
• Căn hộ đầy đủ tiện nghi: 19 triệu / tháng

Cho thuê 3 phòng ngủ Estella (diện tích: 121-155 mét vuông)

• Căn hộ trống: 21 triệu / tháng
• Căn hộ đầy đủ tiện nghi: 23 triệu / tháng

4 phòng ngủ mới nhất của Estella (diện tích: 150-220 mét vuông)

• Căn hộ trống: 27 triệu / tháng
• Căn hộ đầy đủ tiện nghi: 30 triệu / tháng

Căn penthouse cho thuê ShopHouse Estella Heigth (diện tích: 171-250 mét vuông)

• Sẵn có: 35 triệu / tháng
• Căn hộ đầy đủ tiện nghi: 40 triệu / tháng

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ Estella Heights.

Chuyên cho thuê căn hộ Estella Heights 2 phòng ngủ mới nhất được trang bị đầy đủ, đầy đủ tiện nghi và cung cấp tất cả các tiện nghi trong suốt thời gian của bạn.

Chuyên cho thuê căn hộ Estella Heights 2 phòng ngủ với giá cả hợp lý, được thiết kế bởi các nhà đầu tư, sân thượng lớn cho khách nước ngoài và 4 gia đình sống và làm việc tại Khu 2.

Chuyên cho thuê căn hộ Estella Heights giá mới nhất với thiết kế hiện đại, hệ thống cửa tự động, vân tay, hệ thống kệ , tủ đa chức năng với hệ thống đèn tự động thông minh để cung cấp năng lượng cho căn hộ Estella Chiều cao, âm thanh, cải tạo, mang vẻ đẹp của riêng bạn và Độc đáo.

Tiện Ích căn hộ Estella Heights

Khu vực hồ bơi tràn, phong cách nghỉ dưỡng, sân tập golf, khu giải trí bên hồ bơi, phòng chức năng, phòng giải trí, khu vui chơi đặc biệt dành cho trẻ em, công viên xanh, khu thể dục, hồ bơi, tiệc nướng, yoga, sân tennis, sân golf, phòng cộng đồng , Jaccuzi, khu thể dục, siêu thị mini …

Hệ thống điện dự phòng 100%, hệ thống xử lý nước quốc tế.


Với 2 bãi đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 24/24 và camera giám sát, phòng chờ Louge sang trọng chào đón khách và sảnh lễ tân hướng dẫn khách hàng. Bất cứ ai muốn vào căn hộ phải được chủ nhà chấp thuận và chủ nhà thông báo cho nhân viên tiếp tân rằng sự tích hợp thông minh có thể được mở bên dưới sảnh.

Trường học quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thi, bệnh viện, đầy đủ các tiện ích có đủ điều kiện.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – XEM NHÀ – BÁO GIÁ.

0849961666

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ba son quận 1 và Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư shophouse villa Vinhomes Central Park tân cảng. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tòa Landmark 81 tầng.

 

 

 

So sánh

0849961666