Cho thuê căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ. Tiếp nối thành công của Vinhomes Central Park, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thị trường bất động sản một dự án hoàn toàn mới đó là Aqua Vinhomes Golden River với nhiều căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, khi mở bán hoặc cho thuê phân khu đầu tiên, Aqua 1 và Aqua 2, thậm chí là Aqua 3, các căn hộ đã được khách hàng đặt mua trong thời gian ngắn. Trong số đó, phải kể đến việc cho thuê 1 phòng Aqua 2 Vinhomes Grand Golden River được dự đoán sẽ làm bùng nổ bất động sản trong thời gian sắp tới.

Thông tin Aqua Vinhomes Golden River

Giới thiệu về Căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River:
Số tầng: 50 tầng
Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp 1-4 phòng ngủ Officetel Sky Villa (Penthouse)
Số đơn vị / lớp: 12 đơn vị
Số lượng thang máy: 8 tháng
Cầu thang bộ (thang bộ thoát hiểm): 2 thang bộ và 03 chỗ đậu xe dưới tầng hầm.
Ban công view:
Phía Đông Bắc: Tầm nhìn Vinhomes Landmark 81
Phía Đông Nam: Cảnh quan sông Sài Gòn tại Thành phố Thủ Thiêm
Tây Nam: View trung tâm Quận 1
Phía Tây Bắc: Tầm nhìn xanh-Vườn bách thảo.

Tong quan Vinhomes Golden River

Aqua 2 là một trong những phân khúc thị trường Aqua Vinhomes Golden River đầu tiên được Vingroup mở bán / cho thuê. Phân khu này bao gồm 537 sản phẩm căn hộ cao cấp, nằm trong quần thể dự án Vinhomes Golden River, có tổng diện tích 25,3 ha, được xây dựng trên khu đất Ba Son.

Có thể thấy, tòa Aqua 2 Vinhomes Golden River đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng bởi khu nằm bên sông Sài Gòn, ngay trung tâm Quận 1, và theo quy hoạch trung tâm của thành phố là Quận 3. Hồ Chí Minh – Các cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và những con đường ven sông tuyệt đẹp đã và đang được phát triển tại đây.

Aqua 2 Vinhomes Golden River thuộc quần thể khu đô thị Vinhomes nên chủ nhân căn hộ sẽ được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng trong quần thể khu đô thị, bao gồm: quảng trường trung tâm & quảng trường phụ, khu sinh hoạt, sân chơi trẻ em, tiệc nướng khu vực, hồ bơi, sân vườn, thác nước, khu tập thể dục thể thao ngoài trời, khu tạp vụ đa chức năng, bãi đậu xe ngầm, bến tàu, khu tập golf …

Cho thuê căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ Aqua Vinhomes Golden River thiết kế tinh tế và sang trọng, tất cả các căn hộ từ 8-12 căn / sàn, được phủ kính Low-E, 1 căn hộ / thang máy. Đặc biệt căn hộ còn có thể view ra sông Sài Gòn mang đến không khí thoáng đãng và mát mẻ cho căn hộ.

Cho thuê căn hộ Aqua Vinhomes Golden River 1 phòng ngủ:
Diện tích: 42m2 đến 50,9m
Giá thuê đầy đủ nội thất từ ​​900-1300 USD / tháng
Giá chuyển nhượng khoảng 5-6,5 tỷ đồng
Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật giá thuê Căn hộ 1 phòng ngủ tòa Aqua 2 Vinhomes Golden River, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes ba son. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Khu Đô thị Vinhomes Golden River và Grand Marina Ba son.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666