Cho thuê căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ. Vinhomes Jinhe Bashan – siêu dự án được mong đợi nhất năm 2016 đã chính thức ra mắt. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup nhằm mục đích tạo nên một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố.
Vinhomes Golden River Ba Son – Khu phức hợp thành phố sinh thái đầu tiên tại trung tâm Sài Gòn.

Dự án Vinhomes Golden River một lần nữa tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư, các chuyên gia bất động sản và tất cả các khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm đẳng cấp năm sao tại vị trí đắc địa có một không hai. Hơn bao giờ hết.

Tổng quan dự án VINHOMES GOLDEN RIVER BASON

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup (nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam)
Vị trí dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Vị trí đắc địa duy nhất còn lại tại TP.HCM (nằm ngay 2 Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh-Tôn Đức Thắng).

Tên doanh nghiệp chính thức: Vinhomes Golden River
Các quận chính: Dự án Vinhomes Golden River được Vingroup phát triển thành 4 quận chính với tổng diện tích hơn 25 ha:
+ Frontline: 3 tháp Frontline 1-Frontline 3 (F1, F2, F3)
+ Luxury: Luxury 1-Luxury 6 với 6 tháp (L1, L2, L3, L4, L5, L6)
+ The Aqua: 4 tòa căn hộ Aqua 1 – Aqua 4 (A1, A2, A3, A4)
+ Khu Victoria: 63 căn biệt thự siêu sang.
Số tầng: 36-50 tầng (riêng tòa nhà văn phòng 60 tầng)
Chất liệu kính bên ngoài: tất cả các tháp đều được phủ bằng kính Low-E cao cấp

VINHOMES GOLDEN RIVER có tiện ích hiện đại hoàn hảo

Cho thuê căn hộ Aqua 1 Vinhomes Golden River 2 phòng ngủ. Vinhomes Golden River có chuỗi hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu hoàn chỉnh, các khu vực, địa điểm nổi tiếng nhất là các khu, địa điểm kinh doanh – dịch vụ – văn hóa – giải trí nổi tiếng nhất thành phố như (Nhà thờ Đức Bà) Phố đi bộ Huế. Đường phố, Vườn bách thảo và Động vật, Nhà hát Thành phố, v.v.)

Sự ra đời của dự án căn hộ Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản trung tâm thành phố và toàn thị trường bất động sản Sài Gòn, đồng thời sẽ mang đến một sức bật mới cho các nhà đầu tư và mọi khách hàng, từ đó tạo nên một diện mạo mới cho tương lai Những tòa nhà hiện đại sang trọng trang trí cho bộ mặt của Sài Gòn.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes ba son. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Khu Đô thị Vinhomes Golden River và Grand Marina Ba son.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666