Vinhome golden river ở đâu và có những tiện ích nội khu gì

Vinhome golden river ở đâu và có những tiện ích nội khu gì. Các nhà đầu tư của Vingroup đã triển khai dự án khu phức hợp Ba Sơn được gọi là “Dòng sông xanh sông vàng” Khu 1, đây là một sáng tạo đáng kinh ngạc.

Cùng với chương trình khuyến mãi này, nhà phát triển Vinhomes – Vingroup đã phát triển giai đoạn tiếp tục của dự án thông qua “Trẻ em” TRUNG TÂM quy mô lớn, thứ 3 trong số 11 dự án sẽ được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh trong đó có Vinhomes Central park landmark 81. Tương lai HCM và Vinhome golden river ở đâu.

Tổng quan và vị trí về Vinhome golden river

Tên dự án: Vinhome golden river
Chủ sở hữu: Vinhomes – Vingroup

Vinhome golden river ở đâu : Tòa nhà Ba Son, 02 Tôn Đức Thắng,phường bến nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đơn vị thi công: Tập đoàn xây dựng Cotexcon
Đơn vị thiết kế khu thương mại: Benoy
Căn hộ phụ trách: Đơn vị DPA

Quy mô dự án Vinhome golden river

Tổng diện tích 25,3 ha
Số lớp: 50 lớp, trong đó:
Tầng 1 đến tầng 18: tầng thấp

Loại hình phát triển:

Căn hộ -Luxury bao gồm: 1-3 phòng ngủ
-Nhà
Khu chung cư:
Diện tích căn hộ -1PN: 50,7m2
Diện tích căn hộ -2PN: 76-77-78m2
-3PN diện tích căn hộ: 110-126m2
Tổng số căn hộ: 3050
Mật độ: chỉ 10 đơn vị / lớp
Số lượng thang máy: 8 thang máy / hạ cánh tốc độ cao

Dự án cao cấp Vinhome golden river

Chính sách bán hàng Vinhomes – Vingroup đã không làm được gì tốt trong ngày khai trương. Tận dụng biên giới với sông Sài Gòn, các nhà đầu tư đã sử dụng một thiết kế có thể tối ưu hóa diện tích và xây dựng một ban công rộng, cửa sổ lớn cho mỗi căn hộ và tận hưởng không gian lãng mạn. Dòng sông. Đây là điểm nổi bật của các vật phẩm quý hiếm khác như Vua kỷ niệm trăm năm Vinhomes – Vingroup.

Tiện Ích nội khu Vinhome golden river

Một dự án siêu cao cấp thế kỷ với các chương trình thực tế không thể thiếu, nó được xây dựng với nhiều tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại khác nhau của thiết kế năm sao quốc tế hiện đại. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích khác, như:

-Vườn hoa nhiệt đới -Paradise
-Nước
-River hệ thống chạy bộ, …

Không chỉ vậy, Dự án trăm năm còn bao phủ một diện tích cây xanh rộng lớn để mang lại không khí trong lành cho gia đình bạn và gần gũi với thiên nhiên.

Dự án trăm năm với công nghệ thông minh 4.0 Đan Mạch

Vinhome golden river ở đâu Vinhomes – Vingroup đã không làm được gì tốt trong ngày khai trương. Ngoài việc tạo môi trường sống xanh, Vinhomes – Vingroup còn áp dụng các giải pháp Tòa nhà thông minh để giúp chủ nhà nhanh chóng và dễ dàng tương tác với căn hộ của họ trên điện thoại thông minh. . Do đó, bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề phổ biến như đi ra ngoài và quên tắt điện, giúp chủ nhà tiết kiệm điện nhất. Giữ cho gia đình của bạn an toàn.

Xem thêm: Cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666