Bán căn hộ Landmark 81 Bình Thạnh

Bán căn hộ Landmark 81 Bình Thạnh. Đẳng cấp thượng lưu. Tiện ích cao cấp. Vị trí vàng gần trung tâm thành phố. Đầu tư mua bán dễ dàng …

Nhu cầu về nhà ở hiện nay đang dần tăng cao và không có dấu hiệu suy giảm. Khi đời sóng kinh tế được cải thiện, mong muốn được sống trong một ngôi nhà với công năng và chức năng đầy đủ, tiện nghi là của hầu hết mọi người. Chính vi vậy, để có thể đáp ứng với yêu cầu không những trọn vẹn mà còn sở hữu một vị trí đắc địa, không nhiều người có được thì dự án căn hộ Chung cư Landmark 81 là một sự lựa chọn không thể không thiếu. 

Vinhomes – Trùm bất động sản Việt Nam

landmark81

Vinhomes – Trùm bất động sản Việt Nam

Bán căn hộ Landmark 81 Bình Thạnh. Vinhomes là công ty bất động sản lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam. Là công ty con của tập đoàn đa ngành Vingriup

Các tiện ích đẳng cấp 5 sao của dự án

Bán căn hộ Landmark 81 Bình Thạnh. Tại đây, khi trở thành cư dân một phần tại đây, quý cư cân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại dự án.

can-ho-landmark-81-vinhomes-central-park

Các tiện ích đẳng cấp 5 sao của dự án

Bán căn hộ Landmark 81 Bình Thạnh. Khi trở thành cư dân tại Chung cư Landmark 81, chỉ cần bước xuống dưới, cư dân tại đây có thể trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ ngay tại nơi mình sống, tối ưu thời gian di chuyển cũng như được đáp ứng đầy đủ các thiết bị, chức năng, khu vui chơi – mua sắm cơ bản của mỗi hộ gia đình.

Dự án Landmark 81 – Biểu tượng của sự phát triển mới Việt Nam

Tòa nhà Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam do tập đoàn Vingroup xây dựng vào năm 2015 và hoàn thành chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018 vơi số tiền đầu tư lên tới 300 triệu $.

Landmark 81

Biểu tượng của sự phát triển mới Việt Nam

Toà tháp nằm trong dự án Vinhomes Central Park với quy mô xây dựng lên tới 43,91 Ha, chỉ có 16% diện tích dùng để xây dựng các toà và giành phần lớn các lô đất để xây dựng cảnh quan.

Cư dân có thể dễ dàng ngắm được cảnh quan ở độ cao tuyệt vời và cao nhất cả nước. 

Giá bán căn hộ Landmark 81 Bình Thạnh

Giá bán căn hộ Landmark81 được cập nhật thường xuyên và không cố định. Để biết chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cam kết uy tín đối với từng khách hàng .

Xem thêm bài viết : https://apartmentvinhomes.com/property-status/cho-thue/

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666