Cho thuê căn hộ LandMark 81 2 phòng ngủ full nội thất

Cho thuê căn hộ LandMark 81 2 phòng ngủ full nội thất view sông, tầng ngoài. Căn hộ bao gồm: an ninh 24/7, phòng tập thể dục, hồ bơi, trung tâm thương mại và nhiều hoạt động khác.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Landmark 81 tại Bất động sản Vingroup thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Dự án đang dần nóng lên trong thị trường bất động sản cao cấp năm 2018.
Cho thuê căn hộ LandMark81 hai phòng ngủ mang lại tiềm năng lợi nhuận cao cho những người thích mua hoặc cho thuê.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ba son quận 1 và Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư shophouse  villa Vinhomes grand park quận 9. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tòa Landmark 81 tầng.

Căn hộ Landmark cho thuê 81 2 phòng ngủ giá tốt nhất

NHIỀU THIẾT Bị HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN TRONG CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN. BẢNG GIÁ. CHÍNH SÁCH ..

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

084.996.1666

Bảng giá:

Cho thuê căn hộ Landmark 81 2 phòng ngủ giá cơ bản: 900 – 1400 USD / tháng
Cho thuê căn hộ LandMark 81 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất hiện đại: $ 1100-1800 / tháng

Dự án căn hộ LandMark 81 tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong thành phố.

Cho thuê căn hộ LandMark 81 2 phòng ngủ full nội thất nằm ở trung tâm của khu dân cư cao cấp Vinhomes Central Park, dọc theo bờ sông Sài Gòn.

Không chỉ vậy, căn hộ của dự án LandMark81 còn là hướng hội tụ của thành phố. Của nhà ga tàu điện ngầm, sẽ tạo thành một bức phác họa tuyệt đẹp ở trung tâm Sài Gòn.

Vị trí của dự án căn hộ chung cư LandMark81 này của Golden Golden đã được ra mắt vào ngày đầu tiên.  Ra mắt trên thị trường, với số lượng căn hộ được đặt và bán hết vượt quá mong đợi.


Cho thuê căn hộ LandMark 81 2 phòng ngủ full nội thất cung cấp tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Và tạo điều kiện cho sự phát triển của một dòng sông thành phố sinh thái. Các nhà thiết kế tận dụng tối đa thiết kế cao cấp của căn hộ. Quan điểm này đã được mở rộng hơn nữa để đưa cư dân ở đây gần gũi hơn với thiên nhiên.

Do vị trí gần sông Sài Gòn vào sáng sớm, trên con đường dài trong vòng 1 km. Bạn có thể chạy hoặc đạp xe dọc theo dòng sông để hít thở không khí trong lành nhất.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tận hưởng chuyến du lịch đêm năm sao trên sông Sài Gòn. Và để dự án căn hộ LandMark81 “hỗ trợ” một phần ánh sáng lãng mạn. Người đó

Lối Phong cách thiết kế hiện đại và trang trọng.

Cho thuê căn hộ LandMark 81 2 phòng ngủ full nội thất được kết hợp với Vingroup. Đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới và một nhóm các kỹ sư tạo ra các chuỗi căn hộ cao cấp. “Tiêu chuẩn cho lối sống cao cấp.

Thiết kế của LandMark81 là tất cả các căn hộ đều được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại. Vì Vingroup đã được sử dụng thành công trong các biệt thự như Vinhomes Central Park. Được nhiều khách hàng lựa chọn và cung cấp tuyệt đối cho thiết kế hiện đại sang trọng này. Điểm cao.

Với tất cả những điều cần thiết của một vị trí đắc địa, sang trọng 5 sao, thiết kế hiện đại, sang trọng … Căn hộ LandMark81 mang đến những giá trị tinh hoa sẽ mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho ngôi nhà của bạn. Tốt nhất và đầy đủ nhất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE:

0849961666

So sánh

0849961666