SHOPHOUSE VINHOME GOLDEN RIVER CHO THUÊ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

SHOPHOUSE VINHOME GOLDEN RIVER CHO THUÊ có vị trí đặc biệt thuận lợi ở quận 1, mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, với mật độ dân số cao. Hiện tại chỉ có 5 tòa nhà đã được bàn giao nhưng số lượng hơn 2.000 căn hộ dự kiến ​​sẽ ở Sông Vàng. Cửa hàng sẽ gây sốt trong tương lai gần.
SHOPHOUSE VINHOME GOLDEN RIVER CHO THUÊ là mức lựa chọn cao nhất và các tùy chọn cho thuê không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà còn hỗ trợ các sản phẩm cao cấp và cao cấp của dòng sản phẩm của bạn. Không chỉ vậy, với thiết kế cửa hàng, nó phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Giá cho thuê SHOPHOUSE SÔNG VINHOME VÀNG

Diện tích 110 M2 – 190 M2

Giá 5.000 – 9.000 USD / tháng

Gọi cho chúng tôi

084.996.1666

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT – XEM NHÀ – BÁO GIÁ

Một lý do để mua và thuê SHOPHOUSE tại VINHOME GOLDEN RIVER

Thiết kế:

Dự án đã tạo ra một sự bùng nổ lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ cái nhìn đầu tiên của toàn bộ thiết kế kính Low-E của dự án để cung cấp cho bạn không gian hình ảnh hiện đại và nổi bật nhất.
Thiết kế của cửa hàng rất linh hoạt, từ 100 mét vuông đến 150 mét vuông, phù hợp với xu hướng loại hình kinh doanh hiện tại, vẻ ngoài sang trọng và đẹp, và thiết kế bên trong được xác định theo nhu cầu và nhu cầu. Bạn dùng cầu.
Thu nhập ổn định:
Mật độ dân số khá cao, và hiện tại 5 tòa đã được bàn giao vào năm 2018. Dự kiến ​​sẽ vượt quá 5.000 cư dân, chưa kể số lượng lớn khách du lịch, du lịch, hiện tại, … mang lại doanh nghiệp ổn định. Thu thập cho bạn.SHOPHOUSE VINHOME GOLDEN RIVER CHO THUÊ.

Tiện ích:

Trọng tâm của việc thu hút khách hàng không chỉ là vẻ đẹp của thiết kế hay sản phẩm, mà còn là các cơ sở công cộng tuyệt vời thu hút mọi người từ ngoài khu vực đến thăm và vui chơi, từ đó Vinhome Golden River trở nên nhộn nhịp. Hoạt động kinh doanh và thương mại vượt quá mong đợi của bạn.
Cầu tàu
Toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh
Quảng trường lịch sử
Nghệ thuật điêu khắc vuông
Vườn thế giới
Thiên đường vườn nhiệt đới, vườn cảnh
Thác nước, công viên giải trí
Đường nội bộ và dọc theo sông Sài Gòn

Thông tin về dự án Vinhome Golden River

• Chủ sở hữu: Vingroup
• Tổng diện tích: 25,29 ha
• Quy mô: Bao gồm 16 tòa nhà văn phòng, khách sạn, căn hộ và 63 biệt thự
• Aqua: 4 tòa căn hộ
• Front: 3 tòa căn hộ
• Luxury: 6 tòa căn hộ
• Victoria: 63 biệt thự
• Số tầng từ 1 đến 50 tầng
• 1-3 tầng trong tầng hầm
• Chế độ phát triển: văn phòng, dịch vụ, khách sạn, biệt thự và căn hộ cực kỳ sang trọng
Dự án Golden Vinh Vinhome phản ánh rõ ràng dân số đông dân và thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh cửa hàng. Mô hình phát triển bền vững và cảnh quan thiên nhiên đẹp và cuộc sống tiện nghi chất lượng cao thu hút một lượng lớn khách hàng ổn định lâu dài. SHOPHOUSE VINHOME GOLDEN RIVER CHO THUÊ.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT – XEM NHÀ – BÁO GIÁ:

084.996.1666

 

So sánh

0849961666