Vinhomes Quận 1 Cho Thuê Hệ Thống Căn Hộ Cho Thuê Đẳng Cấp Nhất Quận 1

Vinhomes Quận 1 Cho Thuê Hệ Thống Căn Hộ,Vinhomes Golden River là một sản phẩm siêu trong hệ thống Vinhomes của Vingroup. Bason nằm tại cảng cũ của vị trí kim cương độc đáo, không chỉ vị trí, mà còn tiện nghi đẳng cấp. Căn hộ thiết kế thông minh, nội thất sang trọng như linh hồn của sự phát triển khu vực. Hào nhoáng.
Vinhomes Quận 1 Cho Thuê Hệ Thống Căn Hộ, Hotel là một uy tín nhất sở hữu khách sạn năm sao. Khu vực đó cung cấp một loạt đầy đủ các cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của tất cả các cư dân. Giải trí, ăn uống, mua sắm, thể thao, giải trí, v.v.

Liên hệ cho thuê kinh doanh để có được một mức giá tốt – xem nhà miễn phí

Đường dây nóng PKD:

084.996.1666

Vị trí giữa khu vực trung tâm 1 – tất cả trong vòng vài phút

Vinhomes Quận 1 Cho Thuê Hệ Thống Căn Hộ,Dự án Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River ở trung tâm thành phố, có một vị trí độc đáo kim cương “Monocle”, vị trí chiến lược, tại tất cả các tiềm năng cho “Nhất Cần Thị – Nhi Can Giang – Tam Co Lo”
Từ dự án chung cư Vinhomes Golden River, nó rất thuận tiện cho các tuyến đường, sông và đường thủy.
– Đường: 2 mặt tiền (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
– Đường sắt: Trực tiếp đến Nhà ga số 4 (Bến Thành – Suối Tiên).
– Đường thủy: Cách sông Sài Gòn hơn 1 km, có một du thuyền sang trọng 5 sao.

Vị trí hoàn hảo và kết nối giao thông cho dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes Quận 1 Cho Thuê Hệ Thống Căn Hộ.Theo thống kê của CB Richard Ellis vào cuối năm 2014 và đầu năm 2016. Có các mục từ dòng số 1 dọc theo Bến Thành đến Suối Tiên. Căn hộ và khu vực trung tâm là thực phẩm có trụ sở, giá tăng mạnh. So với các dự án khu vực khác, giá trị gia tăng đã tăng 5-8% và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong giai đoạn 2016-2017.
Đặc biệt là các dự án Vinhomes Golden River Căn hộ tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên, kết nối trực tiếp đến ga số 3. Chạy dọc theo ga ngầm nằm dưới sông trung tâm Ba Son Quảng trường vàng để giúp cư dân của linh hoạt. Dễ dàng truy cập vào trung tâm thành phố và Sài Gòn Các khu chức năng quan trọng bên ngoài.

Vị Trí Đắc Địa củ Vinhomes golden river

Vinhomes Quận 1 Cho Thuê,Tọa lạc tại Tôn Đức Thắng 2, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. HCM có thể nói dự án chung cư. Vinhomes Golden River tọa lạc tại trung tâm thành phố chỉ có một vị trí đắc địa bên trái là khu vực cảng chính bason 1. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River khu đô thị trở nên có giá trị hơn có hai đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng 2  Một con đường chính quan trọng nối Trung tâm Thương mại Sài Gòn.
– Đông – Đông Nam: cách sông Sài Gòn 1km
– Phía Bắc: Mặt tiền giáp sông Thị Nghè đã được nâng cấp
– Phía Tây Nam: giáp mặt tiền đường Tôn Đức Thắng
– Tây – Tây Bắc: sát đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên trên 20 ha.

 

Chuyên cho thuê căn hộ vinhomes golden river

Hotline PKD:

0849961666

So sánh

0849961666