Ngân hàng cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park là ai?

Ngân hàng cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park? Theo nguồn tin không chính thức từ các nhà đầu tư. Tập đoàn Vingroup đã triển khai khoảng 200.000-300.000 căn hộ trên toàn quốc. Cung cấp chỗ ở lý tưởng cho cư dân có thu nhập trung bình, chiếm phần lớn Việt Nam. Khách hàng quan tâm đến việc mua bất kỳ nhà ở dự án rất quan tâm đến các ngân hàng hỗ trợ cho vay. Vì vậy, đối với vấn đề Ngân hàng cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park. Là một khách hàng rất quan tâm đến bất kỳ ngân hàng nào và đặt câu hỏi.

Ngân hàng cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park là ai?

Khi dự án được hỗ trợ bởi các khoản vay ngân hàng, điểm đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Là các ưu đãi cho chính sách như hỗ trợ lãi suất và các điều khoản cho vay kéo dài. Ví dụ: trợ cấp nợ gốc trong vòng 24 tháng, …
Mua nhà chung cư sẽ an toàn hơn, vì trước khi ngân hàng phải đánh giá dự án. Theo đánh giá trước hợp tác, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công, căn cứ pháp lý. Dự án Ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park
Khách hàng dễ dàng thực hiện quy trình thanh toán vì quy trình vốn của ngân hàng thường tuân theo quy trình xây dựng. Của dự án Vinhomes Grand Park, giúp khách hàng giảm thiểu áp lực lãi suất và tránh sụp đổ Tài chính.

Ngân hàng Vinhomes Grand Park liên kết với Vingroup

Đối với các dự án đầu tư của Vingroup, như Vinhomes Grand Park, thường liên hệ với các ngân hàng có uy tín. Cung cấp các khoản vay cho khách hàng. Đảm bảo các dự án và cung cấp các chính sách để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo thông tin do Techcombank cung cấp. Ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park Techcombank sẽ hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi họ mua căn hộ tại Vinhomes Grand Park. Do đó, Techcombank sẽ cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho các sản phẩm Vinhomes Grand Park.
Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Grand Park sẽ liên tục được cập nhật. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.
Đường dây nóng: 084.996.1666 (tư vấn và hỗ trợ khách hàng miễn phí)

Hiệu suất vượt trội khi vay từ Techcombank:

-Ngân hàng hỗ trợ cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park Techcombank là ngân hàng đầu tiên sử dụng phần mềm IDC (hệ thống phê duyệt mới nhất). Do đó, khách hàng sẽ nhận được hồ sơ tại chỗ mà không cần tài liệu rườm rà. Đặc biệt, kết quả đánh giá sẽ có sẵn ngay lập tức.
– Nếu hồ sơ của khách hàng đã được phê duyệt trong vòng 5 – 7 ngày. Thì bây giờ là tổng thời gian để hoàn thành tệp trong vòng 24 giờ. Đơn giản hóa tất cả các hồ sơ và các hình thức để giảm thiểu giấy tờ và thời gian xử lý.
– Sản phẩm Vinhomes Grand Park có thời gian cho vay tối đa 35 năm. Và số tiền cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ. (Đây là giá trị cao nhất của Techcombank cho đến nay, đặc biệt là đối với dự án Vincity Grand Park mới quận 9)


– Techcombank hiện có hai tùy chọn để trả nợ cho khách hàng. Giảm nợ (thanh toán hàng tháng giảm dần trong chu kỳ thanh toán) và thanh toán hàng năm (số tiền thanh toán cố định hàng tháng Vay)
– Đặc biệt khi đến thăm nhà Vinhomes, các chuyên gia tư vấn của Dạy khách sẽ hỗ trợ khách hàng. Phân tích và cung cấp các lựa chọn tài chính hiệu quả. Để họ có thể chọn căn hộ phù hợp nhất cho cuộc sống và đầu tư.

Vinhomes Grand Park đến từ giá của các nhà đầu tư:

– 800 triệu: giá căn hộ 1PN
– 1,400 triệu – 1,8 tỷ đồng: giá căn hộ 2PN
– Giá căn hộ 2 tỷ đến 2 tỷ 5: 3PN
– Ngân hàng cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park. Với sự hỗ trợ tài chính của Techcombank chỉ 250 triệu đồng. Giờ đây khách hàng có thể có một căn hộ đầy đủ nội thất. Với tất cả các tiện nghi hiện đại. Với mức giá bán cạnh tranh như vậy. Vinhomes Grand Park là dự án không thể bỏ qua vào cuối năm.

Hotline: 084.996.1666 ( tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng miễn phí)

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park và Bảng giá cho thuê Vinhomes Grand Park Quận 9, Cho thuê Vinhomes Golden River

 

So sánh

0849961666