Kinh nghiệm thuê căn hộ quận 1 – ở đâu, ăn gì, chơi chỗ nào?

Kinh nghiệm thuê căn hộ quận 1,Trung tâm quận 1 của tất cả các điểm đến, tâm trí của mọi con mắt, tầng lớp phòng khách, một môi trường sống hiện đại và năng động, những người văn minh hiện đại, một cơ sở hạ tầng giao thông hoàn hảo. Có bao nhiêu người ở TPHCM mong muốn được sống ở Quận 1.

Đây là rivew của tôi, những người không sống trong nhiều hội trường của Quận 1 như Dakao, Tân Định, Cầu Kho. đến các khu phố giàu nhất: Bến Nghé, Bến Thành. Tôi sẽ cho bạn thấy môi trường ở đâu, ở đâu, ăn gì, chơi ở đâu.

Hiện tại, các căn hộ mới chủ yếu tập trung vào bến cảng và bến cảng. Xung quanh nhiều di tích lịch sử như Nhà thờ Đức Trinh Nữ Maria, bưu điện của thành phố, nơi cư trú độc lập. Các trung tâm mua sắm lớn như Diamond, Mplaza, Vincom có ​​nguồn gốc … khu vực tập trung giải trí như phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây … và nhiều nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quận 1.

Với khu vực tiện ích lớn, nhưng nhìn chung các dự án gần đó phù hợp để tận hưởng khi đông khách, đèn được bật 24/7. Mọi người có bận tâm đến cuộc sống của những người thuê nhà sống gần đó không?

Nếu bạn tận hưởng cuộc sống đầy đủ hơn. Nằm ở trung tâm của Quận 1, ở giữa dòng sông, giữa một khu đô thị nhộn nhịp, nổi lên một khu đô thị sinh thái trong sương mù buổi sáng của sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê có đủ tiện nghi để ăn, ngủ và thư giãn ở trung tâm Quận 1.

VINHOMES GOLDEN RIVER RENTAL – Đó có phải là cuộc sống thực?

Vinhomes Golden River nằm trên mặt tiền Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, và đường Nguyễn Hữu Cảnh, huyện Nguyễn Bỉnh Khiêm, kết nối các huyện lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện với cơ sở hạ tầng hoàn hảo. Lưu lượng truy cập vừa phải không có lưu lượng truy cập.

Không khí trong lành hoàn toàn tách biệt với tiếng ồn và bụi khi dự án cách mặt đường hơn 200 mét, được bao quanh bởi cây xanh làm bộ lọc bụi cho không khí lạnh, cách nhiệt. Tiếng ồn rất tốt Chưa kể rằng cùng với Thảo Cầm Viên lá phổi của thành phố tràn ngập quanh năm.

Dự án duy nhất của Quận 1 là lối đi dạo, vườn hoa, công viên quay mặt ra biển với hơn 1,8 km đường sông cho một trải nghiệm yên tĩnh và yên bình ở trung tâm nhộn nhịp của thành phố. Điểm quan trọng nhất cho tầm nhìn triệu đô chưa từng có của bất kỳ dự án nào ở trung tâm Quận 1 là không thể.

Dùng bữa tại nhà hàng GoldenHouse Rentals, chẳng hạn như nhà hàng Highland, Starbucks, châu Âu và châu Á. Dịch vụ chăm sóc, quản lý và vệ sinh tại nhà được cung cấp theo yêu cầu.

Hệ thống thể thao ngoài trời luôn sẵn sàng sử dụng 100%, luôn có nhân viên vệ sinh hàng tuần để môi trường sống sạch sẽ luôn sạch sẽ. Hồ bơi, khu vực BBQ, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, phòng tập thể dục ngoài trời, sân tennis, sân bóng rổ, v.v.

Dự án Vinhomes Golden River với kính phản quang phản xạ 100% phản ánh 99% tia UV có hại, cách âm tốt, chỉ nhìn từ bên trong căn hộ ra bên ngoài. Hệ thống lọc nước tiên tiến có thể được sử dụng trong vòi nước. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến được phát triển bởi các nước phát triển ở châu Âu.

Đặc biệt với yếu tố con người, nhân viên an ninh: bảo vệ nhiều lớp từ bên ngoài cửa dự án. Camera ở khắp mọi nơi, thẻ từ thang máy từ các căn hộ ở tầng hầm, nhân viên tiếp tân lên đến 22 giờ tham dự hàng ngày cho các thủ tục của người dân, cũng như phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chính quyền lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu hợp lý của người giàu, người giàu và người giàu.

Đó chẳng phải môi trường sống lý tưởng nhất tại trung tâm quận 1 sao?

Xem thêm:Bảng giá cho thuê Căn hộ Landmark 81 tầng và Bảng giá shophouse Vinhomes Grand Park quân 9, Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son quận 1.

 

So sánh

0849961666