Chọn Căn Thuê Thông Tin Hình Ảnh Căn Hộ Sang Nhượng Chủ Gửi Bán Gấp

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10 với triết lý văn minh và các khu đô thị hiện đại. Hà Đô Centrosa Garden là một không gian sang trọng và thanh lịch để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống. Sau một ngày làm việc bận rộn, yên tĩnh và thoải mái nhất.

Hà Đô Centrosa Garden bắt nguồn từ sự trỗi dậy của hình ảnh thương hiệu Hà Đô Group và mong muốn tỏa sáng. Mục đích của nó là truyền tải thông điệp về cuộc sống hạnh phúc đến khách hàng. Chiếm vị trí đắc địa duy nhất trong trung tâm thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh vành đai vàng của quận 10. Là một trong những khu vực thương mại và hoạt động mạnh nhất trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh trải dài dọc theo các trục đường chính của Ba tháng Hai và đường Cao Thắng. Với tổng diện tích dự án gần 76.000 mét vuông. Vườn hoa tại Hà Nội có giao thông thuận tiện và dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm khác. Giống như Quận 1, Quận 3 và Khu 6 và Quận 8, ở phía Tây Nam, đây cũng là nơi có nhiều khu vực kinh doanh và dịch vụ, nhà hàng, trung tâm giải trí và văn hóa. Nhà hát

Quy mô dự án HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

Quy mô dự án: 7.6 ha
Số lượng Block (tháp): cao 30 tầng, 8 Tòa
Tổng số căn hộ: 2187 căn hộ
Mật độ xây dựng: 39%
Diện tích căn hộ: + 1 phòng ngủ loại + phòng chức năng – Diện tích: 47-56 mét vuông
+ Loại 2 phòng ngủ – Diện tích tường: 72 – 83 mét vuông
+ Loại 2 phòng ngủ + phòng chức năng – diện tích tường: 83 – 107 mét vuông
+ Loại 3 phòng ngủ – Diện tích: 114 mét vuông
+ Loại 3 phòng ngủ + 1 phòng chức năng – Diện tích: 123 – 128 mét vuông
+ Nhà song lập – Diện tích: 147 – 240 mét vuông
Tiện ích: Trung tâm thương mại
Bể bơi chuẩn quốc tế
Mảng xanh trong dự án
Phòng tập thể dục, vườn nướng, khu vui chơi trẻ em
Thời gian hoàn thành dự kiến: I / 2019

Vị trí trung tâm dự án HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

Hà Đô Centrosa Garden bao gồm 7,6 ha Ba tháng Hai và Cao Thắng, vùng đất vàng quý hiếm còn lại của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là kết nối của nhiều tuyến đường trục trung tâm, chẳng hạn như: đường Bà Thăng Hai, đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Cao Thắng, đường Võ Thị Sáu … Từ đây, cư dân chỉ cần 5-10 phút . Đến chợ Bến Thành, ga tàu điện ngầm – Đường sắt Bến Thành Lương.

Vị trí Giao thông thuận tiện HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

Chung cư Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại khu vực Đắc Tuất sôi động nhất Sài Gòn. Từ khi bắt đầu dự án, bạn có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của thành phố chỉ trong vài phút di chuyển.

Khu vườn Hà Đô Centrosa Garden được coi là một vành đai vàng quý hiếm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Trải dài hơn 7,6 ha trong ba tháng và kéo dài chiến thắng.

Địa chỉ: Số 200, đường 3/2 , Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Từ Hà Đô Centrosa Garden cư dân có thể dễ dàng kết nối với đường Bà Thăng Hai, đường Cao Thắng, đường Võ Thị Sáu, đường Cách Mạng Thăng và các tuyến đường chính khác. Kết nối với quận 11, quận 10, quận 3 quận Tân Bình. Đặc biệt, cư dân của Hà Đô Centrosa Garden có thể đến ga tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương chỉ trong 5 phút. Khi đường sắt chính thức đi vào hoạt động. khu dân cư Hà Đô Centrosa Garden có một phương tiện giao thông nhanh mới.

Tiện ích HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

Dự án vườn Hà Đô Centrosa Garden tập hợp và kế thừa tổ hợp dịch vụ hiện đại trong thành phố. Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cư dân của khu vườn Hà Đô Centrosa.

Phải nhắc đến hệ thống dịch vụ tiện ích nội bộ cao cấp:
– Công viên sinh thái nội bộ
– Bể bơi chuẩn quốc tế
– hệ thống nhà hàng và quán cà phê sang trọng
– Phòng sinh hoạt cộng đồng.
– Trường tiêu chuẩn quốc tế tại Vườn Centrosa
– Trung tâm thương mại cao cấp.
– Phòng tập thể dục, spa, hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp …

Giá trị gia tăng bền vững của HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10

Chiếm vị trí đắc địa duy nhất trong trung tâm thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh, vành đai vàng của quận 10, là một trong những khu vực thương mại và hoạt động mạnh nhất trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh trải dài dọc theo các trục đường chính của Ba Tháng Hai và đường Cao Thắng.

Với tổng diện tích dự án gần 76.000 mét vuông. Hà Đô Centrosa Garden có giao thông thuận tiện và dễ dàng đi đến các khu vực trung tâm khác. Giống như Quận 1, Quận 3 và Khu 6 và Quận 8, ở phía Tây Nam. Đây cũng là nơi có nhiều khu vực kinh doanh. Và dịch vụ, nhà hàng, trung tâm giải trí và văn hóa, nhà hát, …

Phòng Kinh Doanh Nhận Ký gửi Cho thuê sang nhượng căn hộ nhà phố Hà Đô Centrosa Garden

 

0849961666