Dự án căn hộ Grand Mariana Saigon Masterise Homes

Masterise Homes là nhà đầu tư hàng đầu đã ghi lại nhiều dấu ấn trước đó. Với nhiều dự án bất động sản cao cấp tầm cỡ và mang giá trị lớn đã thành công. Hiện dự án căn hộ Grand Mariana Saigon Masterise Homes là một trong những mối quan tâm hàng đầu. 

Căn hộ Grand Mariana Saigon Masterise Homes

Dự án căn hộ chung cư Grand Mariana Saigon Masterise Homes ngay quận 1 mở bán năm 2021. Thu hút không ít người dân và chủ đầu tư nhà ở. 

Một dự án tầm cỡ với nhiều ưu điểm về cả chất lượng nhà ở và vị trí kinh tế thuận lợi. 

Với dự kiến gồm 8 khối cao tầng, bên trong bao gồm hơn 4.000 căn hộ. Đáp ứng được nhu cầu nhà ở và điều kiện về cuộc sống hiện đại sang trọng. 

Diện tích căn hộ đa dạng, phân loại nhiều loại khác nhau. Vừa mang đến lựa chọn đa dạng cho người dân lại cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Diện tích phòng phân chia với nhiều diện tích khác nhau, đẳng cấp căn hộ cũng khác nhau. 

  • Excellence suite: 40,2 – 63m2
  • Superior suite: 57,7 – 65m2
  • Executive suite: 83 – 92,78 m2
  • Premier suite and Grand suite: 121,13 – 143,39m2
  • Presidential Suite : 164,45 – 265,31m2

Diện tích tăng dần lên thì càng thấy rõ được sự xa hoa và cách biệt giữa các căn phòng.

Phía dưới trệt diện tích rộng rãi, phù hợp với mở shophouse. Mặt phố ngay trung tâm là một lựa chọn không tồi. Diện tích vô cùng rộng, ước tính với 48,21 – 283,1m2

Những đặc điểm nổi bật của căn hộ dự án Grand Marina Saigon Masterise Homes

Cũng giống như với những dự án nổi bật khác ở vị trí trung tâm. Đều mang tính năng hiện đại, sang trọng. Nhưng điều khác biệt ở đây của Grand Marina Saigon Masterise Homes chính là mọi thiết kế, xây dựng đều đảm bảo theo mọi tiêu chuẩn để trở thành mối bất động sản hàng hiệu. 

Về số lượng hàng hiệu đó thuộc phiên bản giới hạn, dịch vụ đảm bảo hoàn hảo từ cơ sở vật chất và những yếu tố khác. 

Xu hướng đô thị xanh đều được áp dụng và đuổi kịp một cách nhanh chóng. Bao lấy không gian sống xanh êm ả. 

Và đây chính là dự án hợp tác về mọi mặt, mang tính dài hạn và định hướng là khu bất động sản lớn nhất thế giới đầu tiên tại Việt Nam. 

Vì sao nên lựa chọn căn hộ Grand Marina Saigon Masterise Homes?

Lý do lựa chọn không đơn giản chỉ là vì căn hộ cao cấp sang trọng. Mà hiện tại đây chính là cơ hội cho bạn nếu muốn tìm kiếm vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm quận 1. 

Bởi hiện nay những dự án có quỹ đất đẹp như Grand Marina Saigon Masterise đã rất ít. Lại có xu hướng giảm dần do những quyết định hạn chế về việc cấp phép phát triển dự án cao tầng tại quận 1. 

Hiện nay nếu chưa có ý định đầu tư hoặc lựa chọn cho mình khu sinh sống cao cấp. Đến sau thì việc tìm kiếm nơi vừa có vị trí địa lý đẹp hay là vừa có nhiều tiện ích thì cũng khó mà tìm được. 

Vị trí đắc địa 

Vị trí cư dân đông đúc cùng những công ty phát triển, phù hợp với cá nhân vừa làm việc vừa sinh sống tại quận 1. 

Không chỉ là nơi phù hợp sinh sống mà còn là nơi phù hợp để mở văn phòng làm việc. Ngay vị trí trung tâm phát triển về mọi mặt, những cơ hội về công việc, kinh doanh sẽ ổn định hơn. 

quy đất kim cương

Do đó mà có thể nói đây là vị trí vô cùng thuận lợi, giá trị càng về sau sẽ càng tăng chứ không hề có xu hướng giảm. Nếu như về sau muốn bán ra thì vẫn có thể có được phần lời cho mình. 

Một dự án hấp dẫn như thế này, tương lai về cuộc sống cá nhân và con cái bạn không cần phải lo lắng nhiều. Vì thế mà bạn có thể xem xét kỹ càng khi có ý định đầu tư, đồng thời tìm đến những phương thức hỗ trợ thích hợp để có thể giải quyết những khó khăn khi mua căn hộ, thuê hay bán lại về sau.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Grand Marina Saigon. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Quận 1.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666