Dự án căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon Bason quận 1

Căn hộ cao cấp là không gian sống sang trọng, là xu hướng hiện đang tăng dần theo mức sống của người dân. Dự án căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon Bason nằm ngay quận 1 lại càng thể hiện rõ ràng đẳng cấp ấy. 

Dự án căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon Bason có gì? 

Dự án căn hộ cao cấp Grand Marian Saigon Bason hiện đang là đề mục hấp dẫn nhiều người. 

Không chỉ được đầu tư từ phía chủ đầu tư có không ít những dự án thành công. Vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố phát triển nhất tại nước ta. 

Trong dự án xây dựng không chỉ cung cấp không gian chung cư sang trọng. Đồng thời một nửa không gian còn lại là về những tiện ích cần thiết. 

Ngoài không gian chung cư sang trọng mà còn có không gian cho khách hàng mua, thuê văn phòng, hoặc kinh doanh shophouse. 

Phạm vi xung quanh đông đúc lại gần với khu đô thị mới, vừa phát triển. Mọi tiện ích mới xuất hiện sẵn sàng đáp ứng và cho cư dân có trải nghiệm mới. 

Đặc điểm không gian căn hộ Grand Marina Saigon Bason 

Căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Grand Marina Saigon Bason với nhiều ưu điểm khác nhau. 

Không nói đến diện tích rộng lớn, chính phong cách cũng đã làm nên đẳng cấp. Mọi căn hộ sang trọng thể hiện

Dù mới có thông tin rao bán nhưng hầu hết thông tin cụ thể về dự án thì mọi người cũng đã nắm được. Bên trong được thiết kế theo phong cách Ý với không gian chia đều vuông vức. 

Thiết kế căn hộ thông minh

Cho đến từng chi tiết như cửa sổ, cửa ra vào, âm tường.. đảm bảo không gian thoải mái cho người ở. 

Hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả và liên tục để đảm bảo được tính an toàn cho cư dân khi dọn vào sinh sống để có trải nghiệm tuyệt vời. 

Không gian dù kết hợp thêm yếu tố hiện đại, khác lạ nhưng lại không rời xa giá trị truyền thống chung. Nội thất thiết kế sang trọng và đồ gỗ thủ công sang trọng kết hợp với phong cách khác biệt. Vừa tiện ích lại sang trọng. 

Giá bán và phương thức thanh toán khi mua căn hộ cao cấp 

Căn hộ cao cấp tại Grand Marian Saigon Bason cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ với giá cả tính theo diện tích. 

Khách hàng có thể lựa chọn thuê hoặc mua. Mỗi một phương án sử dụng sản phẩm đều áp dụng phương pháp thanh toán phù hợp. 

Khi mua sẽ thanh toán theo nhiều đợt linh hoạt, hỗ trợ nhiều kênh thanh toán khác nhau. Thời gian được thông báo rõ ràng đến khách hàng từ khi đặt cọc cho đến lúc tiếp nhận  và kết thúc thanh toán. 

Giá bán và giá cho thuê ước định vào khoảng: 

  • Căn hộ 1 phòng ngủ (50m2 – 53m2): Giá thuê từ 15 triệu/tháng – 17 triệu/tháng. Giá bán từ 4.5tỷ – 5.5tỷ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (74m2 – 82m2 – 90m2): Giá thuê từ 18 triệu – 23 triệu/tháng. Giá bán từ 6 tỷ – 7 tỷ. Căn hộ sở hữu lâu dài từ 7,5 tỷ – 8.5 tỷ.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ (99m2 – 109m2 – 121m2): Giá thuê 28 triệu – 39 triệu/tháng. Giá bán từ: 11 tỷ – 20 tỷ giá còn có thể thay đổi theo vị trí view của căn hộ. Càng trên cao và có view đẹp, không gian rộng thì sẽ có giá cao hơn. .
  • Căn hộ 4 phòng ngủ (160m2): Giá thuê 41 triệu – 52 triệu/tháng. Giá bán từ: 21 tỷ – 30 tỷ (căn vòng cung).
  • Penthouse (180m2 – 400m2) Giá thuê 86 triệu – 119 triệu/tháng trở lên.

Lý do nên mua căn hộ Grand Marina Saigon

Đây là phần giá tham khảo cho căn hộ tại Grand Marian Saigon Bason. Giá còn có thể thay đổi theo tốc độ phát triển về sau. Điều này là điều hiển nhiên mà ai cũng có thể nhận ra sau thời gian quan sát được quận 1 ngày trước ra sao và so sánh với hiện nay. 

Hơn nữa còn với tiện ích tích hợp với mỗi căn hộ cũng như là ưu đãi riêng cho những căn hộ chung cư đặc biệt cũng sẽ không giống nhau. 

Qua đây là những thông tin về dự án Grand Marian Saigon Bason tại quận 1 cùng với những sản phẩm  căn hộ, tiện ích đa dạng cung cấp đến khách hàng. Hi vọng rằng bạn có thể có được lựa chọn đúng đắn và thích hợp.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Grand Marina Saigon ba son quận 1. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666