Cho thuê căn hộ The Estella Heights 2 phòng ngủ Quận 2 giá tốt nhất

Cho thuê căn hộ The Estella Heights 2 phòng ngủ cực kỳ rẻ trên thị trường. Đây là liên doanh giữa Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) và Tiên Phước.

Căn hộ cho thuê tại Estella Heights 2 phòng ngủ, siêu rẻ trên thị trường, dự án này nằm trong khu vực dành cho người nước ngoài độc lập, được xây dựng trên gần 5 ha của ấp 3, quốc lộ Hà Nội, cách trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh khoảng 6,5 km. Nó cũng rất dễ dàng để di chuyển.

Cho thuê tại Estella Heights 2 phòng ngủ giá siêu tốt

Căn hộ (2PN-2WC): 89 mét vuông

Giá thuê: 800usd / tháng.

Giá thuê phụ thuộc vào tầm nhìn và chủ nhà được trang bị, và tiền thuê sẽ khác nhau tùy thuộc vào nội thất.

Hotline : 084 996 1666 (khuyến nghị và hỗ trợ khách xem nhà mẫu thực sự miễn phí).

Thông tin về việc thuê dự án The Estella Heights:

Nhà đầu tư Tiên Phước – Estella Heights là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Được thành lập vào đầu những năm 1990, Tiên Phước đã phát triển thành công một loạt các dự án quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 12, và Bình Chánh ở nhiều tỉnh. Các thành phố khác ở Việt Nam.

Danh mục sản phẩm của Tiên Phước rất đa dạng và có nhiều dự án:

• Khu dân cư
• Thương mại
• Khách sạn
• Sức khỏe

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tiên Phước cam kết mang lại giá trị tối đa cho khách hàng. Cho thuê căn hộ The Estella Heights 2 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ The Estella Heights 2 phòng ngủ

Với chúng tôi – Các nhà đầu tư vào dự án Estella Heights. Phát triển bất động sản là cải thiện cuộc sống và tạo cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng cuộc sống, biến giấc mơ thành hiện thực và định hình cảnh quan. Điều này đã tạo ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng cuộc sống ở châu Á.  Một môi trường sống bền vững, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đô thị hiện đại.


Chúng tôi cam kết tạo ra một tương lai tốt hơn. Chúng tôi luôn thử thách bản thân và không ngừng sáng tạo và nhìn mọi thứ từ các góc độ khác nhau. Cách tiếp cận vững chắc này đã cho phép chúng tôi có một loạt các dự án bất động sản đã nhận được giải thưởng cao trên khắp châu Á.

Thành tích của chúng tôi chứng minh bản thân. Chúng tôi đưa lối sống ven biển lên một tầm cao mới, những căn hộ tuyệt đẹp ở Vịnh Keppel và Vịnh Marina. Chúng tôi đã mở ra những chân trời mới ở Singapore và thay đổi diện mạo kiến ​​trúc. Của các tòa nhà mang tính biểu tượng như Trung tâm tài chính vịnh Marina và Trung tâm tài chính đại dương.

Thông tin chủ đầu tư Cho thuê căn hộ The Estella Heights 2 phòng ngủ

Là người tiên phong tại Việt Nam và là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất. Chúng tôi tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng. Và sáng tạo cho các dự án như Villa Riviera, The Estella và Trung tâm Sài Gòn.

Nhìn về phía trước, chúng tôi vẫn tập trung vào phát triển phát triển bất động sản. Và quản lý quỹ bất động sản thông qua tập trung kinh doanh mạnh mẽ. Để cung cấp các giải pháp toàn diện cho cuộc sống đô thị. Tất cả điều này được thiết kế. Để tạo ra một môi trường tận hưởng cuộc sống bền vững cho cộng đồng.

Trong Keppel, chúng tôi gọi nó là “suy nghĩ vượt quá giới hạn.”

Cho thuê căn hộ The Estella Heights 2 phòng ngủ

0849961666

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ba son quận 1 và Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư shophouse villa Vinhomes Central Park tân cảng. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tòa Landmark 81 tầng.

 

 

 

 

 

 

So sánh

0849961666