Chính chủ cần bán chuyển nhượng tòa Luxury 6 Vinhomes Golden River gấp

Dự án Luxury 6 nằm trong siêu phẩm của Vingroup, một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh tại vùng đất Sài Gòn cho ra các dự án đắt đỏ, thu hút lượt quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Gần đây, chủ đầu tư đang cho bán chuyển nhượng tòa Luxury 6 Vinhomes Golden River. Ngay giữa trung tâm thành phố tráng lệ, khu đô thị phát triển nhất Sài Gòn. Vậy bạn có muốn cùng chúng tôi tìm hiểu tòa nhà Luxury đắt đỏ này không?

Vị trí bán chuyển nhượng tòa nhà Luxury 6 Vinhomes Golden River

Vị trí dự án đang cần bán chuyển nhượng tòa Luxury 6 Vinhomes Golden River. Nằm ở đường số 2 Tôn Đức Thắng, con đường giáp với nhiều quận huyện tấp nập nổi bật tại Sài Gòn như: quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh,…

Bao quanh dự án là con sông trải dài hơn 1km. Đặc biệt nơi đây cũng có đường Metro chạy ngang qua dự án và trạm ga dừng chân. Khiến cho các phương tiện di chuyển quanh tòa chung cư Luxury trở nên thuận tiện.

Tại sao bạn nên mua căn hộ Luxury 6 Vinhomes Golden River?

Thuộc chung cư cao cấp, xung quanh là các dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau. Các địa điểm nằm trong khu vực căn hộ Luxury đều gần với các quận huyện và các trung tâm, dịch vụ phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Mỗi căn hộ có diện tích từ 45 m2 trở lên, bao gồm căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Và trang bị các vật dụng nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu đồ nội thất uy tín của Nhật, Pháp,….

Đặc biệt, khu 1 của căn hộ Luxury là thuộc hạng A cao cấp với tỷ suất lợi nhuận không thể tưởng tượng được. Vì thế, các nhu cầu cho thuê của những căn hộ hạng A. Luôn có thu nhập tăng cao và không bao giờ hạ nhiệt. 

Xung quanh tòa nhà Luxury 6 Vinhomes Golden River kết nối với nhiều trung tâm. Và các lĩnh vực khác nhau như: trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giải trí và các khu di tích lịch sử khác.

Mặt Bằng Vinhomes Golden River

Mặt bằng dự án bán chuyển nhượng tòa Luxury 6 Vinhomes Golden River có tổng cộng 47 tầng. trong đó tầng hầm để xe đã chiếm 3 tầng. Phương tiện di chuyển giữa các tầng lầu là thang máy. Và cầu thang bộ luôn được bảo trì nhằm hạn chế các tình trạng xấu xuất hiện. Các căn hộ nằm sát với nhau, mỗi căn hộ có mặt bằng diện tích khác nhau. Tùy thuộc vào cách bố trí và xây dựng gian phòng.

Có thể thấy, dự án Luxury là một dự án đắt đỏ và đang dần cải tiến liên kết với các khu đô thị phát triển của thành phố. Cách sắp xếp các khu như: phòng bếp, phòng ngủ,… Đều được bài trí hợp lý, các lối ra vào đều được thông với nhau thuận tiện cho người ở. Bạn nghĩ sao về dự án bán chuyển nhượng tòa Luxury 6 Vinhomes Golden River này?

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Golden River Ba son. Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666