Tiện Ích và vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Bason

Tiện Ích và vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Bason. Dự án trăm năm, được xây dựng trên khu đất Bason ở quận 1, là dự án căn hộ duy nhất ở quận 1, và trung tâm của dự án là đường đi bộ ven sông. Có một ga tàu điện ngầm ở trung tâm của dự án và số lượng tiện ích rất lớn.
căn hộ chung cư Vinhomes Bason Quận 1 đã thiết kế căn hộ cao cấp. Đối với những khách hàng siêu giàu Việt Nam, chất lượng căn hộ chuyển nhượng rất chi tiết., Và số lượng căn hộ mang đến là vô cùng hạn chế. Đến “phạm vi” căn hộ cao cấp mới tại Quận 1.

Địa điểm dự án: căn hộ chung cư Vinhomes Bason

Dự án trăm năm 1 tọa lạc tại số 1 và 2 của quận Tôn Đức Thắng. Vị trí độc đáo và độc đáo này cộng với nhiều điểm, như trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Có 3 mặt tiền. Nó trải dài hơn 1,8 km.

Nhân mã trăm tuổi có quyền hội tụ phong thủy phong phú. Có thể cung cấp nhà ở cho chủ sở hữu có không gian sống phong phú. 100% căn hộ được ngắm cảnh sông-Quận 1. Landmark 81 (một biểu tượng mới của Thành phố Hồ Chí Minh). Dự án giai đoạn 2 mang lại sức sống.

Lễ hội trăm năm có 3 mặt tiền trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1 của Nguyễn Hữu Cảnh . Với một hệ thống giao thông phát triển, các điểm đến nằm ở trung tâm. Có thể được cung cấp rất nhanh cho tất cả các khu vực lân cận.

Liên kết vùng căn hộ Vinhomes Bason

Con đường dọc theo con sông trải dài hơn 1,8 km để mang lại không khí mát mẻ. Khung cảnh dòng sông mát mẻ không bị che khuất và nhiệt độ bên trong dự án. Luôn thấp hơn 3-4 độ so với môi trường bên ngoài. Với cầu cảng năm sao hơn 500m. Nó được hưởng các đặc quyền dành riêng cho các vị thần của dự án.

Như được chỉ ra bởi thị trường bất động sản nước ngoài. Metro Line 1 có một ga tàu điện ngầm ở trung tâm của dự án. Và giá của các tuyến tàu điện ngầm đi qua các dự án này đã tăng ít nhất 50%. Đó là lý do tại sao dự án Bason GD1 thu phí người nước ngoài nhanh chóng 30%. Bởi vì khách hàng nước ngoài nhận thức được sự khan hiếm của các địa điểm dự án đẹp như vậy.

Tiện ích căn hộ chung cư Vinhomes Bason

Căn hộ thế kỷ ở quận đầu tiên, khi mật độ xây dựng chỉ 18,6%. Là một chất lượng 5 sao hoàn hảo, được cung cấp cho các tiện nghi sinh hoạt của cư dân. Với đầy đủ các giải trí, ăn uống, tiêu dùng, thể thao, làm đẹp, mua sắm và nhiều hơn nữa.

Vinhomes Golden River không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông. Nó còn mang đến tiêu chuẩn năm sao hàng đầu cho cư dân với các tiện ích được đầu tư rất tốt.

Tiện ích nội khu dự án căn hộ chung cư Vinhomes Bason

Hệ thống trường liên trường và quốc tế với nền giáo dục chất lượng cao. Được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ cao và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, luôn lấy mục tiêu giáo dục làm mục tiêu chính.

Khu giải trí và hệ thống sân thể thao siêu hạng (sân golf, sân tennis, phòng tập thể dục. Bể bơi, sân chơi trẻ em, phòng tiện ích, công viên, đài quan sát sông toàn cảnh, khu vực vườn nướng, …).

Bệnh viện quốc tế này được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất và có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Và lành nghề, luôn tập trung vào đạo đức và sức khỏe bệnh nhân. Giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh.

Một hệ thống an ninh 24/7 với an ninh tuần tra toàn bộ khu vực bên trong, ngoại vi của căn hộ. Và hệ thống kiểm soát thẻ từ để cung cấp một cuộc sống an toàn và đáng tin cậy.

Chuyển nhượng dự án xây dựng tiêu chuẩn trăm năm

Tòa tháp trăm năm với thiết kế cấp thấp chỉ có 46 tầng, và mỗi khi có ánh sáng. Có 2909 căn hộ cao cấp nhìn ra sông Sài Gòn hoặc thành phố nhộn nhịp. Mật độ xây dựng thấp và giá bán dự kiến ​​tương xứng với chất lượng căn hộ được bàn giao bởi các nhà đầu tư.

Cam kết bàn giao các sản phẩm trang trí nội thất chung cư thế kỷ, những sản phẩm này là một trong mười thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ mới nhất và vật liệu được chọn để thiết kế căn hộ để tạo ra dự án. Chọn từ các tài nguyên tiên tiến nhất.

Thiết kế căn hộ sang trọng

Với ứng dụng thí điểm công nghệ BIM trong các tòa nhà, căn hộ Vinhomes Bason có từ thế kỷ này khác biệt so với dự án Việt Nam hiện có.
Kiến trúc v luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và đã được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực kiến ​​trúc để mang đến cho mọi người cuộc sống thoải mái và an toàn nhất. Mô hình thông tin tòa nhà BIM được sử dụng trong quản lý cơ sở hạ tầng và đo lường bảo mật.
Giải pháp xây dựng thông minh giúp khách hàng tương tác với ngôi nhà của họ thông qua smartphone.

Xem thêm: cho thuê văn phòng landmark 81 và căn hộ landmark 81.

 

So sánh

0849961666