CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BASON QUẬN 1

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BASON QUẬN 1 Nằm trong mô hình sinh thái căn hộ cao cấp cho thuê toàn quận Golden River Bason Vinhomes rộng 1 quận tích hợp trung tâm của vùng đất kim cương Việt Nam chất lượng tốt nhất của thành phố. Với kiến ​​trúc sang trọng độc đáo và phong thủy hiện đại, vô cùng đắt đỏ khi ôm trọn tất cả những thỏi vàng với màu xanh dịu dàng của dòng sông Sài Gòn.

Không chỉ vậy, Vinhomes Golden River còn có góc nhìn vĩnh viễn, mang đến góc nhìn đa góc đẹp nhất, lạc quan về những khoảnh khắc yên bình và thư giãn giữa sự hỗn loạn mà cư dân mang đến cho cuộc sống của bạn.
Vinhomes Golden River rất đắt đỏ vì nó có hai mặt tiền đường lớn của thành phố. Hai con đường máu để dễ dàng tiếp cận các khu vực trọng điểm.

CHO THUÊ – KÍ GỬI –SANG NHƯỢNG CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Căn hộ bất động sản có giá cạnh tranh nhất

HOTLINE PKD:

0849961666

BẾN DU THUYỀN< CÔNG VIÊN 1HA VÊN SÔNG…

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BASON QUẬN 1:

Căn hộ cho thuê 48,7 mét vuông (1 phòng ngủ):

Không có đồ nội thất 700 USD / tháng
Nội thất đầy đủ $ 900 / tháng

Giá cho thuê 72,5 mét vuông (2 phòng ngủ):

1.000 mỗi tháng không có đồ nội thất
Nội thất đầy đủ từ 1300 đô la mỗi tháng

Căn hộ cho thuê 100m2 (3 phòng ngủ):

Không có đồ nội thất, 1.300 đô la mỗi tháng
Nội thất đầy đủ từ $ 1.600 mỗi tháng

Giá cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ:

2 $ 2.200 mỗi tháng không có nội thất
Nội thất đầy đủ từ $ 3,200 mỗi tháng

Giá của căn hộ Penhouse:

Nội thất đầy đủ từ 4.000 đô la mỗi tháng.

Cạnh công viên THẢO CẦM VIÊN

Vị trí hoàn hảo giữa thành phố

Bason là vùng đất đẹp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và có thể được kết nối linh hoạt với các khu vực trọng yếu của thành phố, cho dù bằng đường bộ và đường thủy.
Bao gồm 2 tuyến đầu đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh. CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BASON QUẬN 1
Cầu Thủ Thiêm sẽ được nhà đầu tư Đại Quang Minh xây dựng để kết nối Tôn Đức Thắng với trung tâm hành chính mới của Thủ Thiêm.
Nằm gần sông Sài Gòn, nó đã tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch như bến du thuyền. Không chỉ vậy, về mặt giao thông đường thủy, nơi này rất thuận tiện vì chỉ mất 3 phút để đến trạm dừng xe buýt trên sông đầu tiên của thành phố.CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BASON QUẬN 1.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Vinhomes Golden River không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông. Mà còn cung cấp cho cư dân mức sống 5 sao, và các tiện ích công cộng rất thận trọng.
Các trường liên trường và quốc tế có nền giáo dục chất lượng cao. Được trang bị các thiết bị công nghệ cao và giáo viên chuyên nghiệp luôn cam kết đào tạo nền giáo dục hàng đầu.
Công viên giải trí và hệ thống sân chơi cường điệu (sân golf vàng, sân tennis, phòng tập thể dục, bể bơi, sân chơi trẻ em, tiện ích quảng trường, vườn, đài quang học toàn cảnh sông, khu vực nướng vườn, ..).

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER BASON QUẬN 1

Các bệnh viện quốc tế được trang bị tất cả các thiết bị hiện đại nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và lành nghề, luôn tập trung vào y đức và sức khỏe. Hãy chắc chắn rằng gia đình bạn khỏe mạnh.
Hệ thống an ninh 24 giờ một ngày, lính canh tiếp tục tuần tra khu vực này. Các căn hộ xung quanh, cùng với hệ thống thẻ điều khiển mang đến sự an toàn cho cuộc sống và sự riêng tư tuyệt đối.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHO THUÊ – KÍ GỬI –SANG NHƯỢNG CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

ĐỂ SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

HOT LINE

0849961666

 

So sánh

0849961666