Phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Để trở thành khu đô thị đáng sống nhất, Vinhomes Golden River luôn có một Ban Quản lý chuyên nghiệp để vận hành, quản lý căn hộ, phục vụ và bảo vệ cuộc sống của dân cư. Người dân tại Vinhomes Golden River cần phải chi trả chi phí này. Vậy phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Golden River gồm các khoản phí nào?

Sơ bộ về ban quản lý chung cư Vinhomes Golden River

Các dự án tòa nhà chung cư có từ 20 căn hộ trở lên đều bắt buộc phải có một ban quản lý để quản lý và điều hành. Ban quản lý đảm bảo quyền lợi và đáp ứng những yêu cầu cần thiết của cư dân Vinhomes Golden River.

Ban quản lý bao gồm những nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Họ đều được đào tạo kỹ lưỡng thông qua các khóa huấn luyện chuyên sâu. Đồng thời, ban quản lý còn được bồi dưỡng các kiến thức và kỹ năng về vận hành và quản lý khu đô thị.

Công việc chính yếu của ban quản lý nhằm đảm bảo chung cư được hoạt động một cách trơn tru bao gồm:

Quản lý tài chính: kiểm soát và duy trì tài chính, đảm bảo mọi quá trình thu chi phải được rõ ràng và minh bạch.

Quản lý nhân sự: ban quản lý lập ra những phòng ban nhân sự nhằm cân nhắc và đáp ứng các kiến nghị hợp lý của công đồng dân cư Vinhomes Golden River.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật: chung cư sẽ xuống cấp trong vài năm nếu không được bảo trì và sửa chữa kịp thời và thường xuyên. Không chỉ kiểm tra sự bền bỉ của mỗi dự án căn hộ, mà còn bảo vệ cho chất lượng cuộc sống của người dân.

Những khoản phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Golden River là khoản tiền mà mỗi chủ sở hữu căn hộ, biệt thự đều phải chi trả hàng tháng. Chúng sẽ được tính vào nhiều khoản phí khác nhau nhằm mang đến chất lượng cuộc sống và sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho dân sinh.

Phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Golden River bao gồm:

  • Phí dịch vụ an ninh 24/24
  • Phí bảo dưỡng, bảo trì kỹ thuật, kiểm định hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Phí dọn dẹp, vệ sinh tài sản và tiện ích của cộng đồng
  • Phí sử dụng các dụng cụ đo chỉ số tiêu thụ điện – nước
  • Chi phí điện nước và phí sử dụng các tài sản chung, tiện ích cộng đồng
  • Phí kiểm tra, lưu trữ sổ sách và hồ sơ
  • Phí xử lý rác thải và duy trì cảnh quan xanh trong khu đô thị

Dân cư Vinhomes Golden River có thể sử dụng ứng dụng VinID để cập nhật những thông tin mới nhất từ ban quản lý. Đồng thời, có thể đóng phí quản lý chung cư, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Trên đây là những thông tin về phí quản lý chung cư Vinhomes Golden River được phổ cập đến các cư dân hiện hữu và các cư dân tương lai.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park. Dự án Vinhomes GOlden River.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666