Cho thuê Vinhome Central Park đường nguyễn hữu cảnh

Cho thuê Vinhome Central Park đường nguyễn hữu cảnh đã đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế và thiết kế, mỗi căn hộ đều có phương pháp bố trí linh hoạt để tối ưu hóa diện tích cư dân. Một nơi yên bình để sống và một cuộc sống văn minh với các tiện nghi hiện đại phù hợp cho đầu tư và tích lũy lâu dài.

[ere_edit_property]

Căn hộ Vinhome Central Park nằm trên đường điện biên phủ và nguyễn hữu cảnh. Loại 1 2 3 phòng ngủ, ở trung tâm quận Bình Thành, vị trí đắc địa – cửa ngõ phía đông của thành phố. Được đặt trong căn hộ của Vinhome Central Park. Bạn sẽ không chỉ sống trong một môi trường thoải mái mà còn dễ dàng tận hưởng giá trị cuộc sống do các dịch vụ hiện đại mang lại.

Cho thuê Vinhome Central Park đường nguyễn hữu cảnh

Liên hệ hotline phòng kinh doanh

0849961666

Bảng giá Cho thuê Vinhome Central Park

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhome Central Park

Nội thất cơ bản: $ 650-750 / tháng
Nội thất đầy đủ: 700-900 USD / tháng

Cho thuê căn hộ Vinhome Central Park với 2 phòng ngủ:

Nội thất cơ bản: $ 800-1000 / tháng
Nội thất đầy đủ: $ 900-1400 / tháng

Cho thuê căn hộ Vinhome Central Park với 3 phòng ngủ:

Nội thất cơ bản: $ 1200 – 1900 / tháng
Hoàn thành các phương tiện hỗ trợ: 1300-1800 USD / tháng

Những lý do để thuê một căn hộ tại Vinhome Central Park

Vinhome Central Park, diện tích hơn 243 000 mét vuông. Căn hộ 50 tầng làm bằng gạch men (điện thoại văn phòng căn hộ cao cấp) và được trang bị đầy đủ tiện nghi, như hồ bơi tràn, phòng tập thể dục, siêu thị mini, công viên nội bộ, hồ bơi tràn. Khu vực nướng thịt ngoài trời, vườn trẻ em, quán cà phê, phòng tập thể dục, trung tâm y tế, camera 24/24, dịch vụ vệ sinh, siêu thị mini. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng dân cư …

Chỉ mất 5 để đến điểm dừng thứ năm trong quận 1. Giao thông thuận tiện, có thể dễ dàng đến khu vực trung tâm thành phố, cầu Sài Gòn 1, tuyến tàu điện ngầm , khu du lịch. Khu dân cư đến nhà thờ Đức Bà, trung tâm thể hình, …

Không có nhà đầu tư Vingroup nào có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng.

Các nhà đầu tư tập trung vào việc thiết kế căn hộ luôn hướng tới ánh sáng tự nhiên. Vì vậy nó rất thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Không chỉ bạn có thể chuyển đến, mà mọi căn hộ tại Vinhome Central Park đều có thể làm tăng hạnh phúc thực sự. Kiến trúc hài hòa tạo nên không gian sống thơ mộng. Tận hưởng cảm giác sang trọng mà không cần phải đi xa. Ngay cả trong một ngôi nhà quen thuộc. Tất cả các công ty tiện ích đều thích chăm sóc cuộc sống buổi chiều của gia đình bạn tại nơi làm việc, mua sắm hoặc giải trí.

Xem thêm: Cho thuê chung cư Times City Vinhomes tại hà nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666